Bàn giao giấy chứng nhận sở hữu căn hộ chung cư FPT
Đăng ngày 20-12-2022 08:32, Lượt xem: 397

Chiều 16-12, tại phòng sinh hoạt cộng đồng Tòa nhà Chung cư FPT Plaza thuộc khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng, FPT City đã tổ chức lễ bàn giao Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền trên đất cho các khách hàng với sự tham dự của đông đảo khách mời, đối tác và gần 300 quý khách hàng.

Theo đại diện FPT City, các căn hộ thuộc dự án tòa nhà chung cư FPT Plaza được bàn giao cho khách hàng vào tháng 4-2022. Đây là một trong những dự án căn hộ được cấp giấy chứng nhận sớm nhất hiện nay tại thành phố Đà Nẵng. Thời gian đến, FPT City sẽ tiếp tục bàn giao giấy chứng nhận, bảo đảm quyền lợi, uy tín, trách nhiệm của chủ đầu tư đối với khách hàng.


Bàn giao giấy chứng nhận sở hữu căn hộ dự án tòa nhà chung cư FPT Plaza

Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng (FPT City) là khu vực tập trung các Công ty công nghệ, viễn thông (FPT Software, FPT Telecom), là nơi làm việc, sinh sống của hơn 10.000 chuyên gia, kỹ sư công nghệ thông tin tại khu vực miền Trung và cả nước. Với 97.000m2 được dành để xây dựng hệ thống giáo dục chất lượng từ mẫu giáo đến đại học, cư dân của FPT City có thể an tâm cho tương lai của con trẻ khi dễ dàng tiếp cận được hệ thống giáo dục liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hiện tại nơi đây đang có hơn 7.000 học sinh, sinh viên và 2.000 nhân lực phục vụ cho giáo dục.

T.H

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Các tin khác