Trao thưởng 2 ô tô cho khách hàng may mắn trúng giải game Tết 2024 trên ứng dụng Viettel Money
Đăng ngày 29-03-2024 09:39, Lượt xem: 191

Sáng 29-3, tại Đà Nẵng, Viettel Money tổ chức trao tặng 2 chiếc ô tô Vinfast VF5 - giải thưởng lớn nhất của chương trình game Tết 2024 trên ứng dụng Viettel Money - “Tết Đầy Up - Săn Ngọc Rồng” cho 2 khách hàng may mắn.

2 khách hàng may mắn trúng thưởng là anh V.D.N (Quảng Ngãi) (thứ 2, từ trái sang) và anh T.S.T (Đà Nẵng) (thứ 5, từ trái sang)

Tại chương trình, ông Phạm Doãn Cương - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Dịch vụ số Viettel - Đơn vị chủ quản của Viettel Money trao tặng 2 xe Vinfast VF5 cho 2 khách hàng may mắn trúng thưởng là anh T.S.T (Đà Nẵng) và anh VDN (Quảng Ngãi).

"Tết Đầy Up - Săn Ngọc Rồng" là game Tết 2024 do Viettel Money triển khai với 2 giai đoạn: "Sắm Tết" (từ ngày 28-12-2023 đến 23-1-2024) và "Du Xuân" (từ ngày 23-1 đến 31-3-2024). Trò chơi đem đến cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 68 tỷ đồng bao gồm tiền mặt, voucher đối tác, lời chúc và cơ hội trúng xe ô tô Vinfast. 2 mã dự thưởng may mắn trúng xe ô tô đã được Viettel Money công bố trong 2 livestream trước đó tại Fanpage chính thức của thương hiệu.

Ông Phạm Doãn Cương cho biết: “Với định vị chiến lược đưa Viettel Money trở thành hệ sinh thái tài chính số toàn dân, chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến và cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ mới; thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn trên Viettel Money để tri ân khách hàng. Với những hoạt động được đổi mới và triển khai liên tục như vậy, Viettel Money đã thay đổi quan điểm của khách hàng về một ứng dụng tài chính số. Giờ đây, khách hàng không chỉ thấy được những tiện ích trong việc sử dụng ứng dụng tài chính số mà còn có thể tận hưởng trải nghiệm thú vị với các hoạt động giải trí trên Viettel Money”. 

Tính đến nay, Viettel Money đã và đang tổ chức nhiều chương trình tri ân, chương trình khuyến mãi, giải trí với nhiều phần quà hấp dẫn. Ngoài game Tết “Sưu tầm Ngọc Rồng - Triệu hồi Thần Long”, Viettel Money còn triển khai nhiều hoạt động dự thưởng tương tự trao cơ hội may mắn đến người dùng cả nước như “Quét QR lái Vespa về nhà”, “Bom tấn viễn thông”, “Chuyển tiền ngay vàng về tay”, “Ngày vàng Viettel Money",... Các chương trình của Viettel Money đều hướng tới mục tiêu phổ cập tài chính số cho người dân. 

THANH NGUYÊN

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT