Breadcrumb

21/06/2026 07:00

Podcast: Một ngày ở Đà Nẵng

Lượt xem: 2249
Tải xuống

Một ngày thôi. Chỉ vỏn vẹn 24 giờ giữa thành phố biển xinh đẹp này. Bạn sẽ làm gì? Bạn sẽ tranh thủ đi thật nhiều nơi, check-in thật nhiều địa điểm nổi tiếng, hay dành thời gian để cảm nhận Đà Nẵng một cách thật chậm? Hãy cùng Podcast "Đà Nẵng ơi" khám phá một ngày ở Đà Nẵng nhé!

00:00 --:--

Chưa có bình luận ý kiến bài viết!

Hành trình hồi sinh 21 cây cầu không đường dẫn - Kỳ 1: Cầu xây xong đã lâu, nhưng vẫn chờ…đường dẫn

Những nhịp cầu đã vươn qua sông nhưng đường dẫn vẫn bế tắc. 21 cây cầu nằm đó... như một lời thách đố về sự lãng phí, còn người dân vẫn phải đi vòng qua những tuyến đường cũ. Cầu xây xong nhưng nhiều tuyến đường dẫn vẫn nằm trên giấy.

Hành trình hồi sinh 21 cây cầu không đường dẫn - Kỳ 2: Đánh thức những công trình “đắp chiếu”

Không thể để 21 cây cầu không có đường dẫn nằm đó, để hàng ngàn tỷ đồng đầu tư của ngân sách nhà nước có nguy cơ lãng phí. 21 công trình phải được hoàn thành sớm nhất, đó là mệnh lệnh được lãnh đạo Thành ủy, HĐND và UBND thành phố Đà Nẵng chỉ đạo quyết liệt.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hùng đối thoại cùng doanh nghiệp

Chiều 24-8, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì buổi đối thoại với các doanh nghiệp để lắng nghe, trao đổi và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai các dự án trên địa bàn thành phố. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Nam Hưng; Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Anh Thi.

Video: Chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND thành phố từ ngày 17-22/8/2026

Triển khai các nhiệm vụ về phát triển nhà ở xã hội; Đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án nhà ở xã hội; Hơn 4.185 tỷ đồng thực hiện dự án khu nhà ở xã hội ở phường Ngũ Hành Sơn; Đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thành 6 trường nội trú liên cấp; Vận hành 6 trường phổ thông nội trú tại các xã biên giới từ năm học 2026-2027; Thực hiện các biện pháp khắc phục khuyến nghị của Ủy ban châu Âu tại đợt thanh tra lần thứ 5 về chống khai thác IUU; Phê duyệt thử nghiệm có kiểm soát 4 giải pháp công nghệ mới... là những chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND thành phố từ ngày 17-22/8/2026

Video: Chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND thành phố ngày 24-8

Giai đoạn 2026-2030: Không có người lang thang, xin ăn, xin ăn biến tướng; Đảm bảo vật tư, trang thiết bị phục vụ công tác phòng chống thiên tai, phòng thủ dân sự; 40 tỷ đồng đầu tư dự án Kè chống sạt lở khu dân cư Dùi Chiêng; Hỗ trợ hơn 1 tỷ đồng cho 2 xã Bến Hiên và Sông Kôn chuyển đổi nghề bằng hiện vật; Phê duyệt tiếp nhận 03 dự án do tổ chức nước ngoài tài trợ; Bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống các dân tộc thiểu số… là những chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND, Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND thành phố ngày 24-8.

Xuất bản thông tin

Podcast: Vu lan báo hiếu
Podcast: Nhớ bóng tre làng
Podcast: Lời thì thầm của những ngọn tháp cổ
Podcast: Ơn của biển
Podcast: Huyền thoại giữa đời thường
Podcast: Ở nơi đất kể chuyện
Podcast: Gánh đậu hũ đi qua miền ký ức
Podcast: Kẹo kéo, vị ngọt tuổi thơ
Trang
của kết quả

VideoPublic

ImagePublic

Xuất bản thông tin

Xuất bản thông tin

Xuất bản thông tin