Sở Xây dựng cung cấp thông tin cho phóng viên Báo Đầu tư liên quan Dự án Tổ hợp Chung cư VNECO tại địa chỉ 64-66 Hoàng Văn Thái
Đăng ngày 15-02-2023 15:25, Lượt xem: 50

Ngày 10-2, Sở Xây dựng có văn bản số 829/SXD-VP, cung cấp thông tin theo đề nghị từ phóng viên Nguyễn Văn Toàn - Báo Đầu tư liên quan đến Dự án Tổ hợp Chung cư VNECO tại địa chỉ 64-66 Hoàng Văn Thái của Tổng Công ty Xây lắp điện Việt Nam.

Trước đó, Sở Xây dựng nhận được đề nghị cung cấp thông tin của phóng viên Nguyễn Văn Toàn - Báo Đầu tư Văn phòng miền Trung - Tây Nguyên.

Cụ thể như sau: Được biết trong tháng 09/2023, Sở Xây dựng Đà Nẵng có tiếp nhận và đang lấy ý kiến các Sở, ngành liên quan đến Dự án Tổ hợp Chung cư VNECO tại địa chỉ 64-66 Hoàng Văn Thái của Tổng Công ty Xây lắp điện Việt Nam. Mong Sở Xây dựng thông tin về Chủ đầu tư nộp hồ sơ xin lập dự án hay xin chuyển đổi dự án (Vì tại địa chỉ này là Dự án Siêu thị Xanh + Khách sạn Xanh đang hoạt động); Ý kiến ban đầu của Sở Xây dựng đối với đề xuất của chủ đầu tư.

Liên quan đến nội dung nêu trên, Sở Xây dựng cho biết, ngày 26/8/2022, Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng Điện Việt Nam (VNECO) có Công văn số 1724/CV/VNECO-QLPTDA về việc xin hướng dẫn về các chi tiêu quy hoạch dự án tại địa chỉ 64-66 Hoàng Văn Thái, quận Liên Chiều.

Đối với các đề xuất của Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng Điện Việt Nam (VNECO) tại văn bản nêu trên, Sở Xây dựng đã có ý kiến tại Công văn số 7061/SXDQHKT&PTĐT ngày 26/9/2022 (Xem chi tiết trong file đính kèm).

Các nội dung khác không thuộc thẩm quyền của Sở Xây dựng, đề nghị báo Đầu tư liên hệ các cơ quan, đơn vị để được cung cấp thông tin theo đúng thẩm quyền.

CỔNG TTĐT TP

File đính kèm
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Các tin khác