CHẢ BÒ BÀ KIM
Đăng ngày 15-09-2022 16:12, Lượt xem: 441

Cơ sở sản xuất: Hộ kinh doanh chả bò Bà Kim, địa chỉ: K129/70 Tiểu La, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Điện thoại: 0913.742503 Web: Chabobakim.com, địa chỉ Email: Chabobakim@gmail.com.

Chả bò bà Kim là thương hiệu uy tín chuyên sản xuất và phân phối chả bò hương vị đặc biệt, là đặc sản nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng.  Hơn 30 năm, với một quá trình dài của nhiều thế hệ xây dựng và phát triển để tạo nên thương hiệu riêng để khi nhắc đến chả bò bà Kim là nhắc đến đòn chả chắc nịch, tròn đầy, thơm ngon.

Chả bò Bà Kim có hương vị độc đáo riêng thể hiện sự tỉ mỉ, cần mẫm và không ngừng nâng cao chất lượng, chả bò được làm hoàn toàn từ thịt bò tươi ngon, kết hợp với những gia vị tỏi, tiêu, muối, đường và nước mắm ngon. Từng tảng thịt bò xay được gói lại trong lớp lá chuối xếp chồng lên nhau một cách khéo léo, đảm bảo sự cẩn thận, gọn đẹp và dùng dây buộc chặt lại trước khi đem đi luộc đòn chả. Nhờ vậy chả bò giữ được màu sắc đỏ hồng tự nhiên của lát chả, đạm đà vị ngọt dai của thịt tươi, tạo nên món chả bò rất riêng mang thương hiệu Bà Kim.

Với tiêu chí “THƠM NGON – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – VỆ SINH” đặt lên hàng đầu mà Chả bò bà Kim được ưa thích và tạo được niềm tin của khách hàng. Để phục vụ ngày càng tốt hơn với khẩu vị của người tiêu dùng, cơ sở sản xuất chả bò bà Kim ngày càng hoàn thiện và đáp ứng niềm tin của khách hàng.

Cơ sở sản xuất: Hộ kinh doanh chả bò Bà Kim

Địa chỉ: K129/70 Tiểu La, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại: 0913.742503; Web: Chabobakim.com; địa chỉ Email: Chabobakim@gmail.com.

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT