Doanh nhân trẻ Đà Nẵng lọt top 10 gương mặt trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2023
Đăng ngày 02-08-2023 13:24, Lượt xem: 1686

Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vừa tổ chức Lễ trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2023 cho 81 cá nhân cũng như công bố top 10 gương mặt khởi nghiệp xuất sắc nhất. Trong đó, anh Nguyễn Hữu Nghĩa, Giám đốc Công ty TNHH MTV Nghĩa Thống Gia Group của Đà Nẵng thuộc một trong Top 10 Doanh nhân trẻ xuất sắc Việt Nam 2023.


Anh Nguyễn Hữu Nghĩa, Giám đốc Công ty TNHH MTV Nghĩa Thống Gia Group là một gương mặt trong Top 10 Doanh nhân trẻ xuất sắc Việt Nam 2023.

Triển khai từ tháng 4/2023, chương trình đã nhận được 119 hồ sơ từ 40 tỉnh, thành phố trên cả nước gửi về tham dự. Qua 3 vòng bình chọn khoa học, chặt chẽ tại Trung ương, Hội đồng bình chọn chung tuyển đã chọn ra 81 ứng viên tiêu biểu để trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc và bỏ phiếu kín bình chọn 10 ứng viên nổi bật nhất để trao danh hiệu Top 10.

Doanh nghiệp của các doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2023 đã tạo ra doanh thu năm 2022 đạt 1.698 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 104 tỷ đồng, nộp ngân sách 39 tỷ đồng.

Theo Ban tổ chức, chương trình bình chọn và trao Danh hiệu Doanh nhân trẻ Khởi nghiệp xuất sắc là một trong những hoạt động tiên phong của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong việc triển khai Chương trình quốc gia khởi nghiệp do Chính phủ phát động. Trong bối cảnh nền kinh tế đang trên đà phục hồi, rất nhiều doanh nhân, đặc biệt là doanh nhân trẻ vẫn theo đuổi khát vọng khởi nghiệp. Việc bình chọn và tôn vinh doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2023 lại càng có ý nghĩa quan trọng.

Chương trình bình chọn và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc được Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức từ năm 2015. Đối tượng tham gia là doanh nhân trẻ tuổi không quá 35, đang quản lý, điều hành các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, tích cực tham gia công tác xã hội, phát triển cộng đồng. Qua 7 lần triển khai (2015-2023), Chương trình đã trao danh hiệu cho 557 doanh nhân trẻ và đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của thanh niên và giới doanh nhân trẻ khởi nghiệp trong cả nước.

Thay mặt các doanh nhân trẻ, anh Nguyễn Hữu Nghĩa, Giám đốc Công ty TNHH MTV Nghĩa Thống Gia Group, một trong Top 10 Doanh nhân trẻ xuất sắc Việt Nam 2023, chia sẻ: "Tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi thấy công sức, khát vọng và nỗ lực của mình được công nhận và đánh giá cao. Chúng tôi xem đây là động lực lớn để tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp và đất nước”.

TRUNG KIÊN

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Các tin khác