Rộn ràng xuống phố đón năm mới 2024
Đăng ngày 01-01-2024 06:44, Lượt xem: 37

Đón chào năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, người dân Đà Nẵng và du khách tấp nập trên phố, lắng lại trong từng khoảnh khắc, cùng với mong ước bình an.

Bạn Trương Đình Gia Hân (quận Cẩm Lệ) cùng bạn bè dạo chơi trong khu thương mại Vincom chia sẻ, trong những ngày nghỉ cuối tuần, đây là địa điểm lý tưởng để thưởng thức ẩm thực theo sở thích của mình.

Vào tuần cuối năm, chị Jessica Nguyễn (Việt kiều Úc) đã có chuyến máy bay về Đà Nẵng thăm gia đình sau thời gian khó khăn của đại dịch Covid-19 bày tỏ, “Lần này tôi mới có dịp về thăm gia đình, các cháu của tôi rất thích những trò chơi thực tế ảo, vì thế, tôi dẫn các cháu tham gia trải nghiệm những sự gây cấn, độc đáo của trò chơi mang lại. Đồng thời tôi cũng có thể tận hưởng chuyến du lịch tại thành phố Đà Nẵng cùng với mọi người thân trong gia đình một cách trọn vẹn hơn".

Các cửa hàng ăn uống thu hút du khách với sự hiện đại, rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, chất lượng dịch vụ cao

Những cửa hàng thời trang với nhiều sản phẩm có mẫu mã độc đáo, đa dạng màu sắc cũng là những điểm thu hút mọi người đến mua sắm

Trong những ngày Tết đến, xuân về là thời điểm mà mọi người muốn "làm mới" bản thân mình nhiều nhất, gia đình chị Tạ Tửu Mân (đến từ Đài Loan, Trung Quốc) háo hức đến cửa hàng thời trang mua quần áo cho người thân để làm quà và cùng con cái sắm sửa thêm những món đồ trang trí để tô điểm cho ngày xuân đến thêm trọn vẹn.

 

Trong thời khắp đón chào năm mới, mọi vướng bận, vội vàng, mệt mỏi dường như tan biến, mỗi gia đình đều tham gia các hoạt động ngoài trời, đặc biệt là các bạn trẻ rất ưa chuộng "check-in" tại các điểm ở khu vực hai bên bờ sông Hàn.

Em Lương Hà An (đến từ Hải Phòng) cho biết, "Được cùng bên mẹ bên cha, lưu giữ những kỷ niệm thật đẹp là một trong những điều quý giá nhất mà thời gian mang lại. Em hy vọng mình sẽ cùng bố mẹ hát mừng những ca khúc chào xuân thật dài lâu"

NGUYỆT ÁNH

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Tết đi đâu, chơi gì