Danh sách các tổ chức, cá nhân ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 từ ngày 1-8/10/2021

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân đã liên tục gửi những khoản tiền ủng hộ đến Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố nhằm chung tay giúp đỡ những đơn vị, tổ chức, cá nhân đang trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch, chữa trị bệnh, những khu vực đang cách ly và đóng góp vào Quỹ vaccine phòng, chống dịch bệnh.

Phát biểu tại cuộc họp Ban chỉ đạo Phòng chống dịch thành phố chiều ngày 10-10, Uỷ viên dự khuyết TW Đảng, Phó bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Lương Nguyễn Minh Triết cho rằng, công tác thông tin tuyên truyền của các cơ quan báo chí truyền thông chính thống cần phải được đẩy mạnh hơn, làm rõ hơn những vấn đề người dân dư luận đang quan tâm, giải thích  những vấn đề có nhiều ý kiến thắc mắc, kiến nghị, để người dân hiểu rõ những chính sách của thành phố.

Nhiều người rất băn khoăn thắc mắc về 2019 - nCoV,  WHO tại Việt Nam và Bộ Y tế Việt Nam đã cung cấp những câu thắc mắc những câu hỏi liên quan đến 2019 - nCoV. WHO và Bộ Y tế cũng khuyến cáo những việc mà bạn có thể thực hiện để tự bảo vệ mình và người thân.