Hoạt động trải nghiệm “Bước chân dũng cảm”
Đăng ngày 13-04-2024 13:13, Lượt xem: 29

Nhằm tổ chức hoạt động trải nghiệm và tạo sân chơi bổ ích cho các cháu bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng và tạo cơ hội để kết nối và chia sẻ và giúp các cháu có niềm yêu thích, đam mê tìm hiểu về Người Lính chữa cháy, chiều 12-4, Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an thành phố và CLB Nhịp đập Yêu thương tổ chức hoạt động trải nghiệm “Bước chân dũng cảm” tại khuôn viên Bệnh viện Sản – Nhi Đà Nẵng cho các em nhỏ đang điều trị bệnh ung thư tại đây.

Tại chương trình, các em nhỏ sẽ được  giới thiệu về các trang thiết bị của người lính chữa cháy cũng như cách sử dụng sao cho thuận lợi nhất.

Tiếp đến, các em được trải nghiệm phun bình chữa cháy, được sử dụng các lăng chữa cháy để phun nước và điều khiển robot cứu hoả hiện đại nhất.

Nhiều em nhỏ tỏ vẻ rất thích thú trước việc trải nghiệm làm lính chữa cháy cũng như lần đầu tiên được tận mắt chứng kiến robot chữa cháy.

Hoạt động trải nghiệm này sẽ phần nào tiếp thêm sức mạnh cho các bệnh nhân nhí vượt qua bệnh tật, động viên tinh thần các em trong thời gian tới.

BÍCH LIÊN

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Các tin khác