Thông báo kết quả tuyển dụng công chức tại các sở, ban, ngành và UBND các quận, huyện thuộc thành phố Đà Nẵng năm 2023
Đăng ngày 30-01-2024 11:38, Lượt xem: 460

Hội đồng tuyển dụng công chức tại các sở, ban, ngành và UBND các quận, huyện thuộc thành phố Đà Nẵng năm 2023 thông báo kết quả tuyển dụng công chức như sau:

1. Danh sách thí sinh trúng tuyển công chức

Hội đồng tuyển dụng công chức thông báo để các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện và các thí sinh trúng tuyển được biết và hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng theo quy định (đính kèm danh sách trúng tuyển kỳ tuyển dụng công chức tại Quyết định số 184/QĐ-UBND ngày 23/01/2024 của Chủ tịch UBND thành phố).

2. Hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng đối với người trúng tuyển

Trên cơ sở danh sách trúng tuyển công chức đã được phê duyệt, Hội đồng tuyển dụng công chức đề nghị các sở, ban, ngành và UBND các quận, huyện hướng dẫn người trúng tuyển hoàn chỉnh hồ sơ tuyển dụng, cụ thể như sau:

a) Thành phần hồ sơ

- Phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp nơi thường trú cấp.

- Bản chính và bản sao có chứng thực văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí tuyển dụng, chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

+ Đối với thí sinh sử dụng văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp để dự tuyển vào vị trí việc làm chuyên môn và đăng ký miễn phần thi ngoại ngữ, đề nghị nộp bản chính và bản dịch có công chứng của văn bằng; bản sao có chứng thực Giấy Công nhận văn bằng do Cục Quản lý chất lượng thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp;

+ Đối với thí sinh sử dụng bằng tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ để đăng ký miễn phần thi ngoại ngữ, đề nghị nộp bản chính và bản sao có chứng thực văn bằng.

- Bản sao Quyết định lương gần nhất và bản sao quá trình đóng bảo hiểm xã hội (đối với các trường hợp đã có thời gian làm việc theo đúng ngành, nghề đào tạo hoặc phù hợp với vị trí việc làm được tuyển dụng).

- Bản chính và bản sao có chứng thực Chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên (nếu có);

Đối với bản chính hồ sơ theo yêu cầu, Sở Nội vụ sẽ hoàn trả sau khi đối chiếu với thông tin tại Phiếu đăng ký dự tuyển và yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng.

b) Thời gian hoàn thiện hồ sơ

Theo quy định tại Điều 16 Nghị định số 138/2020/NĐ-CP, việc hoàn chỉnh hồ sơ tuyển dụng công chức thực hiện trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được thông báo kết quả trúng tuyển (thời gian nhận thông báo tính từ ngày 27/01/2024, thời hạn hoàn thiện hồ sơ đến hết ngày 25/02/2024).

c) Địa điểm nộp hồ sơ

Thí sinh trúng tuyển nộp hồ sơ trực tiếp tại Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng, Tầng 10, Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng, số 24 Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

File đính kèm
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Các tin khác