Nhiều hoạt động ý nghĩa tại “Ngày hội Thanh niên tình nguyện năm 2023”
Đăng ngày 25-09-2023 07:29, Lượt xem: 53

Sáng 24-9, Thành Đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố tổ chức “Ngày hội Thanh niên tình nguyện năm 2023” với nhiều hoạt động thể hiện tinh thần chia sẻ, tương thân tương ái trong xã hội.


Đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tại Ngày hội

Tại Ngày hội diễn ra các hoạt động gồm: Hỗ trợ 100 suất ăn miễn phí cho bệnh nhi và người nhà tại Bệnh viện Phụ sản nhi thành phố; Đoàn viên thanh niên tham gia hiến gần 500 đơn vị máu; Tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khoẻ và phát thuốc miễn phí cho 100 người  khuyết tật trên địa bàn thành phố;…

Dịp này, Thành Đoàn - Hội LHTN thành phố tuyên dương 14 Câu lạc bộ, Đội, Nhóm thanh niên có thành tích trong công tác tình nguyện năm 2023; trao hỗ trợ 10 suất quà cho  người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn và 100 suất quà là nhu yếu phẩm cho người khuyết tật khi đến khám chữa bệnh.


Tuyên dương 14 Câu lạc bộ, Đội, Nhóm thanh niên có thành tích trong công tác tình nguyện năm 2023

Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Nguyễn Bá Duân cho biết: "Ngày hội Thanh niên tình nguyện năm 2023 được tổ chức với những hoạt động thiết thực, nhằm lan tỏa các hình ảnh tình nguyện trong đời sống hằng ngày. Đây cũng là dịp tuyên dương các hoạt động tình nguyện của các tập thể và cá nhân có thành tích trong thời gian qua. Từ đó, tạo được hình ảnh đẹp của thanh niên trong xã hội và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên Việt Nam và thanh niên Đà Nẵng nói riêng".

THANH THẢO

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Các tin khác