Khen thưởng đột xuất Công an quận Thanh Khê thành tích đấu tranh trấn áp tội phạm
Đăng ngày 11-03-2022 08:05

Chiều 10-3, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố, Đại tá Nguyễn Văn Tăng - Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Phó Giám đốc Công an thành phố (CATP) đến động viên và khen thưởng nóng cho Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Thanh Khê về thành tích đấu tranh, bắt giữ đối tượng Trộm cắp và Lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên địa bàn thời gian qua.
 

Vượt qua mọi khó khăn và ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các trinh sát và điều tra viên của Công an quận Thanh Khê đã không quản ngày đêm để phát hiện, bắt giữ được đối tượng Đoàn Minh Thắng (38 tuổi) trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, là thủ phạm gây ra 7 vụ trộm cắp trên đia bàn thành phố. Hay như làm rõ vụ án Nguyễn Ngọc Hoàng Giang (24 tuổi) trú TP Huế, là người thân nên biết và lấy trộm 250 triệu đồng của bị hại để mang đi ăn chơi tiêu xài. Mới đây nhất, làm rõ vụ Trần Thị Bích Tiên (39 tuổi) trú phường Thạc Gián đã chiếm đoạt tiền cọc mua hàng của bị hại trị giá hơn 200 triệu đồng. Mỗi vụ án đều có những khó khăn riêng, thậm chí khi tiếp nhận chỉ là con số 0 nhưng bằng tinh thần quyết tâm và nỗ lực đến cùng, cán bộ chiến sỹ đội Cảnh sát hình sự, Công an quận đã tìm ra được thủ phạm, lấy lại được tài sản, đem lại niềm vui cho Nhân dân.

Đại tá Nguyễn Văn Tăng biểu dương sự dũng cảm, mưu trí của Công an quận, áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để nhanh chóng bắt giữ được đối tượng, thu được tài sản trả cho người dân. Đồng thời mong muốn, Công an quận sẽ nhân lên tinh thần nhiệt huyết, thi đua trong tập thể, góp phần gìn giữ bình yên và hạnh phúc cho mọi người.

Dịp này, HĐND và UBND quận Thanh Khê cũng đến động viên, chia vui và thưởng nóng số tiền 10 triệu đồng cho tập thể Công an quận về những chiến công xuất sắc đầu năm này góp phần trong đấu tranh, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự phục vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong thời gian tới.

NHẬT THÀNH

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT