Trao Giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” cho 65 thanh niên
Đăng ngày 13-10-2021 18:52

Ngày 13-10, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam thành phố Đà Nẵng tổ chức trao Giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” cho 65 cá nhân có thành tích tiêu biểu trên các lĩnh vực.

Theo đó, 65 cá nhân được trao giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” là những tấm gương đã tạo cảm hứng cho cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cũng như tích cực hỗ trợ nhân dân vượt qua hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh. Đây là những tấm gương tiêu biểu từ những hội viên, người cán bộ, tình nguyện viên trực tiếp tham gia làm nhiệm vụ tại các chốt, các khu phong tỏa, hỗ trợ vận chuyển nhu yếu phẩm, hàng hóa cho người dân, hoặc là những cán bộ Hội sâu sát với những mô hình mới để giúp đỡ nhân dân và đoàn viên thanh niên trong thời gian vừa qua.

“Chúng tôi hy vọng thông qua hoạt động tuyên dương này sẽ góp phần cổ vũ tinh thần sống đẹp, sống vì cộng đồng của các bạn trẻ, thanh niên thành phố. Mong rằng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều tấm gương sáng để góp phần giúp đỡ cộng đồng, góp sức cùng thành phố vượt qua khó khăn của dịch bệnh”, anh Nguyễn Tiến Lâm - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam thành phố.Đà Nẵng nói.

“Giải thưởng này là sự khích lệ cho những cống hiến và cố gắng trong thời gian qua. Bản thân tôi vẫn sẽ tiếp tục cố gắng, đi đầu trong mọi công việc của bệnh viện cũng như ngành Y tế thành phố để góp phần đẩy lùi dịch bệnh, nâng cao chất lượng điều trị của ngành Y tế thành phố”, Th.S, Bác sĩ Nguyễn Tấn Hùng – Phó Trưởng khoa Hồi sức tích cực – Chống độc – Bệnh viện Đà Nẵng chia sẻ.

Nhận giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” ngay khi đang tham gia hỗ trợ trực chốt kiểm soát dịch COVID-19 trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, bạn Mai Thị Thanh Thảo – Quận Đoàn Ngũ Hành Sơn chia sẻ: “Em cảm thấy rất vinh dự, tự hào khi được nhận giải thưởng này. Em sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để góp sức cùng thành phố trong công tác phòng chống dịch COVID-19”.

THẾ VINH

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT