Khen thưởng đột xuất thành tích bắt giữ 2 đối tượng đập kính xe ô tô
Đăng ngày 31-12-2020 09:33

Sáng 31-12, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên -Giám đốc Công an thành phố đã động viên và khen thưởng cho tập thể ban chuyên án Công an quận Cẩm Lệ.

Theo đó, từ ngày 26-12, nhiều người dân trên tuyến đường Trường Chinh thông báo về việc bị đập vỡ gương chắn gió ô tô, thiệt hại khoảng 150 triệu đồng. Sau 5 ngày đấu tranh quyết liệt, nhận chỉ đạo từ Giám đốc Công an thành phố, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cẩm Lệ đã bắt giữ khẩn cấp 2 đối tượng gồm Lưu Minh Dương và Phạm Văn Minh (cùng trú Duy Xuyên, Quảng Nam).

Vào các ngày trước đó, sau khi đã nhậu xong, Dương chở Minh đi đến các khu vực có xe ô tô đậu đỗ để Minh dùng gạch đập vỡ kính chắn gió. Trong 1 đêm cả 2 đối tượng đã đập được 12 xe ô tô.

Tiếp tục đấu tranh mở rộng, Công an quận phát hiện, chính Dương và Hùng là thủ phạm đã gây ra nhiều vụ đập kính chắn gió trên địa bàn. Cho đến bị bắt 2 đối tượng đã gây ra 14 vụ đập kính ô tô. Hiện 2 đối tượng đã bị tạm giữ để phục vụ quá trình điều tra làm rõ vụ án

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, đấu tranh với tội phạm đến cùng, kết quả đã tìm ra và trấn an tâm lý của bà con nhân dân trên địa bàn. Thiếu tướng Viên yêu cầu Công an quận và các đội nghiệp vụ cần phát huy các mặt công tác, nhằm đẩy lùi các loại tội phạm, giữ gìn bình yên cho nhân dân thành phố được vui xuân đón Tết trong yên bình.

NGŨ HÀNH

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT