Cử tri quận Liên Chiểu kiến nghị sớm cải tạo, sửa chữa nhà sinh hoạt cộng đồng
Đăng ngày 22-07-2020 16:29, Lượt xem: 222

Sáng 22-7, Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Liên Chiểu có buổi tiếp xúc cử tri nhằm báo cáo kết quả kỳ họp thứ 15, HĐND thành phố khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021. 

Tại buổi tiếp xúc, 11 ý kiến của cử tri quận Liên Chiểu kiến nghị một số vấn đề về vướng mắc trong công tác giải tỏa đền bù; tình trạng dự án “treo” chưa được xử lý; các nhà sinh hoạt cộng đồng xuống cấp; vấn đề ùn tắc giao thông vào các giờ cao điểm;...

Cử tri Hán Minh Họa (phường Hòa Minh) nêu trình trạng các nhà sinh hoạt cộng đồng tại khu dân cư Quang Thành đã xuống cấp, muốn sửa chữa nhưng lại nằm trong dự án giải tỏa tại trục 1 Tây Bắc (đoạn từ nút giao thông đường Hồ Tùng Mậu đến quốc lộ 1A và đoạn nối đường quốc lộ 1A với đường nối khu công nghiệp (KCN) Hòa Khánh đến đường Nguyễn Tất Thành) và đề nghị thành phố quan tâm, giải quyết để sớm có chỗ vui chơi, giải trí cho người dân.


Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Theo cử tri Phùng Thị Nga (phường Hòa Khánh Bắc) tại nút giao Tôn Đức Thắng, Nguyễn Lương Bằng và Âu Cơ có lưu lượng người tham gia giao thông đông đúc, giờ cao điểm thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắt nhưng chưa được lắp đặt đèn tín hiệu.

“Tôi kiến nghị thành phố cần lắp thêm hệ thống đèn tín hiệu tại nút giao này để khắc phục tình trạng ùn tắt, tránh xảy ra những vụ tai nạn giao thông không đáng có” Cử tri Phùng Thị Nga nêu ý kiến.


Cử tri đóng góp ý kiến với đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Liên Chiểu

Sau khi các cơ quan chức năng giải trình những nội dung thuộc thẩm quyền, đại diện Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Liên Chiểu ghi nhận, tiếp thu đầy đủ các kiến nghị của cử tri và cho biết sẽ tổng hợp đầy đủ để gửi đến UBND thành phố cùng các đơn vị liên quan xem xét, giải quyết theo quy định.

THỦY THANH

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Các tin khác