Khen thưởng chiến công triệt phá đường dây mua bán thuốc lắc
Đăng ngày 02-06-2020 00:53

Chiều 1-6, thừa uỷ nhiệm của Chủ tịch UBND TP, Đại tá Lê Ngọc Hai - Phó Giám đốc CATP Đà Nẵng đã thưởng nóng cho Ban chuyên án MT20 Công an quận Ngũ Hành Sơn về chiến công triệt phá đường mua bán thuốc lắc.

Hai đối tượng bị bắt giữ là cặp đôi tình nhân Lê Phạm Minh Tuấn và Bùi Thị Liễu. Cặp đôi này trong quá trình giao dịch ma tuý với con nghiện trước Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng thì bị bắt quả tang, thu giữ toàn bộ hơn 320 viên thuốc lắc.

Đại tá Lê Ngọc Hai biểu dương chiến công lớn của CA Ngũ Hành Sơn, đặc biệt được xác lập trước thời điểm Công an quận tổ chức Đại hội Đảng bộ. Số lượng hơn 320 viên thuốc lắc được phát hiện ở địa bàn này có thể nói là tương đối nhiều so với từ trước tới này. Điều đó cho thấy nỗ lực rất lớn của Đội Cảnh sát Ma tuý CA quận trong quá trình điều tra khám phá án.

Phó Giám đốc CATP cũng nhắc đến những chiến công hàng loạt của CA quận trong một thời gian ngắn trở lại đây khi bắt giữ một nhóm thanh thiếu niên hỗn chiến, làm rõ vụ trộm cắp 100 triệu đồng để quên trong xe ô tô, bắt 2 đối tượng gây ra 10 vụ trộm xe SH... Đại tá Lê Ngọc Hai nhận định sau thời gian cách ly xã hội do dịch bệnh, tình hình tội phạm có diễn biến phức tạp đòi hỏi lực lượng Công an phải nỗ lực nhiều hơn trong điều tra, khám phá án, đặc biệt là công tác phòng ngừa tội phạm. Nhất là địa bàn du lịch - quận Ngũ Hành Sơn, việc mở cửa cho du lịch nội địa hoạt động trở lại, cũng đặt ra yêu cầu giữ vững ANTT cho địa bàn, tạo sự yên tâm cho du khách.

Phần thưởng dành cho Công an quận chỉ là món quà tượng trưng, khích lệ tinh thần cho cán bộ chiến sĩ tích cực giữ vững tinh thần, khí thế chiến đấu, tấn công tội phạm. Qua đó, góp phần giữ vững tình hình ANTT cho địa bàn.

NGŨ HÀNH

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT