Hỗ trợ 1 tỷ đồng cho các tập thể, cá nhân phòng, chống dịch Covid-19
Đăng ngày 21-03-2020 05:02, Lượt xem: 287

Chiều 20-3, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Khai thác nhà ga Quốc tế Đà Nẵng (AHT) đến thăm và tặng 1 tỷ đồng cho 15 tập thể, 16 cá nhân trong ngành y tế tham gia trực tiếp công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố. Dự buổi trao tặng có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa; Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh.

Ông Lê Khắc Hồng - Tổng Giám đốc AHT cho biết: Mặc dù đơn vị đang gặp nhiều khó khăn khi phải chịu tác động kép từ dịch bệnh Covid-19 nhưng tập thể AHT luôn đồng cảm, chia sẻ và mong muốn tiếp thêm nguồn lực, hỗ trợ, đồng hành cùng khó khăn chung của đất nước, đặc biệt là ngành y tế thành phố trong việc phòng chống, dịch.

“Ngoài chương trình này, chúng tôi đang liên hệ với địa điểm Trung tâm huấn luyện dự bị động viên Đồng Nghệ thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố để tiếp tục tài trợ tinh thần lẫn vật chất. Dự kiến sẽ tài trợ 100 bộ quần áo bảo hộ và một khoản tiền mặt cho các nhân viên đang làm nhiệm vụ ở đây đây”, ông Hồng thông tin thêm.


 Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa dự buổi trao tặng

Thay mặt ngành y tế, Giám đốc Sở Y tế thành phố Ngô Thị Kim Yến ghi nhận, cảm ơn tấm lòng của tập thể Công ty AHT và các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đã hỗ trợ và đồng hành cùng ngành y tế trong công tác phòng, chống dịch thời gian qua.

“Giữa lúc đất nước nói chung và ngành y tế thành phố nói riêng đang đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức thì sự chung tay của các doanh nghiệp, trong đó có tập thể Công ty AHT là hết sức quan trọng và ý nghĩa. Có thể nói rằng đây là nguồn năng lượng tích cực giúp đội ngũ y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao” bà Yến nói.

Phát biểu tại buổi trao tặng, Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của tập thể, cá nhân ngành y tế trong công tác phòng, chống dịch cũng như sự chung tay, giúp đỡ của doanh nghiệp trước ảnh hưởng của dịch Covid-19.


Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Khai thác nhà ga Quốc tế Đà Nẵng trao tặng một tỷ đồng hỗ trợ ngành y tế thành phố

“Thời gian qua, ngành y tế đã vào cuộc rất tốt và Đà Nẵng là một trong số những địa phương bám sát các chỉ đạo Trung Ương về phòng, chống dịch bệnh. Việc chúng ta lập 7 chốt kiểm tra đo thân nhiệt tại cửa ngõ thành phố được nhiều địa phương và Trung ương đánh giá rất cao, qua đó góp phần tích cực vào công tác phòng ngừa từ xa ”. Bí thư Trương Quang Nghĩa khẳng định.

Bí thư Thành ủy cũng hy vọng rằng, với sự hỗ trợ và tình cảm của Công ty AHT sẽ là tiếng nói góp chung, hậu thuẫn  cho thành phố tiếp tục làm tốt hơn công tác phòng, chống Covid-19.

THỦY THANH

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Các tin khác