Hội thi đầu bếp giỏi Đà Nẵng mở rộng lần thứ VI – 2014
Vào lúc 14h00 ngày 19-6, tại Công viên Biển Đông (đường Võ Nguyên Giáp) sẽ diễn ra Hội thi đầu bếp giỏi Đà Nẵng mở rộng. Đây là một sự kiện thường niên dành cho các đầu bếp chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam.

Trong cuộc thi lần này, mỗi thí sinh yêu cầu phải chế biến và trưng bày một bàn tiệc khẩu phần cho 4 người. Bàn tiệc gồm 4 món, được thực hiện trong thời gian 150 phút gồm món khai vị, món chế biến từ thịt, món chế biến từ hải sản và món tráng miệng. Một giải Nhất 20 triệu đồng cùng cúp, giấy chứng nhận và quà tặng dành cho đội thi tổ chức được bàn tiệc với các món ăn xuất sắc nhất. Ngoài ra, du khách có thể tham gia các trò chơi nhỏ như đập niêu, uống bia – ăn xúc xích…

BẢO HÂN

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Các tin khác