Công an các địa phương triển khai đồng loạt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Đà Nẵng đã chính thức tạm dừng các hoạt động kinh doanh không thiết yếu: cơ sở làm đẹp, quán bar, vũ trường, hoạt động tắm biển..., yêu cầu người dân không tập trung quá 30 người. Các hàng quán kinh doanh dịch vụ ăn uống được phép hoạt động nhưng phải đảm bảo an toàn phòng dịch. Để nâng cao ý thức cộng đồng, lực lượng Công an các đơn vị địa phương tập trung quân số, triển khai đồng loạt các biện pháp vừa thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch vừa đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự.

Tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Giám đốc CATP về tăng cường công tác tấn công tội phạm ma túy, từ biện pháp nghiệp vụ, lực lượng trinh sát Phòng PC04 nắm được thông tin về một đối tượng đang có hoạt động mua bán trái phép chất ma túy, điều đặc biệt là đối tượng sử dụng ô tô trong quá trình giao dịch ma túy trên địa bàn nhiều quận.

Trong những tháng qua, hàng loạt các vụ cháy lớn từ cháy chung cư, nhà xưởng, cơ sở sản xuất trên cả nước đã xảy ra gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Thực tế này cho thấy tầm quan trọng của việc người dân và các doanh nghiệp phải tự nâng cao ý thức PCCC để đảm bảo an toàn.