“Siêu trộm” thực hiện 29 vụ trộm cắp tài sản liên tỉnh… sa lưới!
Đăng ngày 15-03-2023 20:28, Lượt xem: 95

Chiều 15-3, Công an quận Hải Châu cho biết đã di lý đối tượng Nguyễn Ngọc Hiếu (SN 1991), HKTT tại khu phố 3, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) từ TP Hà Nội về Đà Nẵng để phục vụ công tác điều tra, làm rõ hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Theo Công an quận Hải Châu, trong quá trình điều tra, truy xét, thu thập tài liệu có liên quan đến hàng loạt vụ mất trộm tài sản trên địa bàn, Công an quận đã xác định Nguyễn Ngọc Hiếu là đối tượng có nhiều nghi vấn; tuy nhiên, do đối tượng liên tục thay đổi địa bàn nên đã gây khó khăn cho quá trình điều tra, truy bắt.

Đến ngày 14-3, khi có thông tin Hiếu đang lẩn trốn tại Hà Nội, Công an quận Hải Châu đã cử 1 Tổ công tác do Đội Cảnh sát hình sự chủ công phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội tiến hành bắt giữ Nguyễn Ngọc Hiếu khi đang lẩn trốn tại đây.

Tại Cơ quan điều tra, bước đầu Hiếu khai nhận đã thực hiện 29 vụ trộm đột nhập các loại (trong đó có 12 vụ trộm tại Đà Nẵng, 17 vụ trộm tại TP Hà Nội). Cùng với việc bắt giữ đối tượng, cơ quan Công an còn thu giữ tang vật gồm 1 macbook và 20 triệu đồng. Được biết, Hiếu là đối tượng đã có 2 tiền án cùng về tội danh trên.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hải Châu đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Hiếu để phục vụ điều tra mở rộng vụ án.

DOÃN HÙNG

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Các tin khác