Khen thưởng Tổ Cảnh sát 113 bắt giữ 3 đối tượng gây rối trật tự công cộng
Đăng ngày 20-09-2022 18:14

Chiều 20-9, Thượng tá Võ Hoàng Trung, Trưởng phòng Cảnh sát QLHC về TTXH (Công an thành phố) đã đến chúc mừng, khen thưởng Tổ công tác Cảnh sát 113 vì đã có thành tích trong đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Trước đó, vào lúc 22 giờ 10 phút ngày 19/9, nhận thông tin từ Trung tâm thông tin chỉ huy CATP phản ánh sự việc trên tuyến đường 2/9 có nhóm thanh thiếu niên điều khiển xe mô tô có hành vi gây rối TTCC, Tổ công tác của Đội CS113 do Đại úy Võ Hồng Thuấn, Phó Đội trưởng làm Tổ trưởng cùng 3 đồng chí trong Tổ triển khai lực lượng truy xét.

Khi đến trước khu vực Tượng đài đường 2/9 thì phát hiện 3 đối tượng cùng đi trên 1 xe mô tô, không đội mũ bảo hiểm và có hành vi lạng lách, đáng võng, hò hét gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho người lưu thông trên đường. Đến tại giao lộ Nguyễn Sơn Trà – 2/9, Tổ công tác áp sát và ra hiệu lệnh dừng phương tiện thì các đối tượng chống đối, tăng ga vượt đèn đỏ bỏ chạy. Tổ công tác chia ra làm 2 hướng truy bắt đối tượng.

Khi các đối tượng tiến đến gần địa điểm chốt chặn thì Tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe nhưng các đối tượng vẫn ngoan cố tăng ga và lao thẳng vào Tổ công tác. Hậu quả làm 2 đồng chí Cảnh sát 113 bị thương, xe mô tô công vụ bị hư hỏng phần đầu. Tổ công tác đã kịp thời khống chế, bắt giữ các đối tượng chống đối.

Qua đấu tranh được biết, người điều khiển phương tiện là Hồ Lê Hoàng (17 tuổi), trú phường Thạch Thang (quận Hải Châu), chở sau Trần Cao Khánh Quân (18 tuổi), trú K572/113 Ông Ích Khiêm (quận Hải Châu) và Phạm Phan Ngọc Huynh (18), trú phường Hòa Khánh Nam (quận Liên Chiểu).

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý nghiêm theo qui định pháp luật.

D.H

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Các tin khác