Đoàn công tác liên ngành trung ương đối thoại với các hộ dân Cồn Dầu về công tác giải tỏa đền bù

Sáng 17-9, đoàn công tác liên ngành Thanh tra Chính phủ và Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường, do ông Nguyễn Văn Liên, Phó Chánh thanh tra Bộ TN&MT làm trưởng đoàn, đã có buổi đối thoại với 10 người đại diện cho 62 hộ dân tại Cồn Dầu, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ còn khiếu nại về việc giải tỏa thu hồi đất. Tham dự buổi đối thoại có Chủ tịch UBND thành phố Văn Hữu Chiến và đại diện các cơ quan ban ngành có liên quan.

"Nhanh hơn, hợp lý hơn, thân thiện hơn” để phục vụ người dân tốt hơn(18/09/2014)

“Cuộc vận động "3 hơn" đã góp phần không nhỏ trong việc đơn giản hóa, hợp lý hóa, giảm chi phí thực hiện các thủ tục hành chính, đồng thời tạo nên một phong trào sôi nổi trong thanh niên, phát huy sự năng động, sáng tạo và nâng cao năng suất lao động của Đoàn viên công chức, viên chức.” Đó là khẳng định của Phó Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ tại Hội nghị tổng kết 2 năm thực hiện cuộc vận động 3 hơn “Nhanh hơn, hợp lý hơn, thân thiện hơn” trong cải cách hành chính do Sở Nội vụ và Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức ngày 17-9.

 
Tin Sở ngành
Tin Quận huyện

Tham quan Trung tâm hành chính thành phố(30/07/2014)

Nhiều ngày qua, Trung tâm hành chính TP.Đà Nẵng (số 24 Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu), tòa nhà cao nhất miền Trung hiện nay, đã đi vào hoạt động.

 

  Liên kết       
Số lượt truy cập :   4324858
Liên kết website