28 tỷ đồng xây dựng Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng(29/07/2014)

Ngày 29-7, Chủ tịch UBND TP Văn Hữu Chiến có buổi làm việc với Sở VHTTDL và các đơn vị về việc triển khai đề án thành lập Bảo tàng Mỹ thuật thành phố. Theo đó, Chủ tịch yêu cầu Sở VHTT&DL phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương hoàn chỉnh hồ sơ đồ án thiết kế công trình Bảo tàng, trình lãnh đạo thành phố xem xét, phê duyệt vào đầu tháng 8 để sớm khởi công xây dựng, phấn đấu khánh thành công trình vào ngày 29/3/2015.

 

Tăng cường quản lý hoạt động sử dụng chất nổ để khai thác thủy sản (29/07/2014)

Nhằm tăng cường quản lý hoạt động mua bán, tàng trữ, vận chuyển và sử dụng chất nổ trái phép, đặc biệt là sử dụng chất nổ để khai thác thủy sản trên biển, UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản yêu cầu Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố phối hợp với các cơ quan liên quan tăng cường kiểm tra, kiểm soát tại các Trạm kiểm soát và bãi ngang, kiểm tra kỹ phương tiện trước khi xuất bến. Đặc biệt, phải thường xuyên tuần tra, mật phục, truy bắt đối tượng sử dụng chất nổ trên biển.

 
Tin Sở ngành
Tin Quận huyện

Đặng Công Ngữ với Hoàng Sa(05/05/2014)

Đối với cá nhân tôi, có lẽ hiếm có một cuộc gặp mặt nào lại hết sức ấm cúng, chân thành, nhiều sẻ chia với nhau và cả những luyến tiếc, trăn trở của những người có mặt... như buổi gặp anh Đặng Công Ngữ vừa qua.

 

  Liên kết       
Số lượt truy cập :   4006942
Liên kết website