Vì sự phát triển của doanh nghiệp
 
Năm 2004, Đà Nẵng thực hiện năm doanh nghiệp và 10 năm sau, chính quyền thành phố tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp qua chương trình hành động “Năm doanh nghiệp Đà Nẵng 2014”. Mười năm qua ghi dấu những phát triển vượt bậc của thành phố về kinh tế - xã hội. Trong sự phát triển đó có những đóng góp vô cùng to lớn của cộng đồng doanh nghiệp....

Hội Doanh nghiệp quận Hải Châu xây dựng nhà tình thương(25/12/2014)

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBND quận Hải Châu cùng chung tay xây dựng, sửa chữa nhà ở cho các gia đình nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, Hội Doanh nghiệp (DN) quận Hải Châu, cụ thể là Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và thương mại VN Đà Thành đã ủng hộ 100 triệu đồng vào “Quỹ Vì người nghèo” quận để xây dựng, sửa chữa nhà giúp 6 hộ dân nghèo tại khu dân cư Cầu Vồng, ngay cạnh Trung tâm thương mại chợ Cồn và Siêu thị Bic C Đà Nẵng có nhà cửa ổn định, nhất là trong mùa mưa bão.

 

Các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật doanh nghiệp 2014(20/11/2015)

Có hiệu lực từ ngày 01/7/2015, Luật Doanh nghiệp 2014 đã sửa đổi, bổ sung những quy định mới nhằm tháo gỡ những hạn chế, bất cập của luật cũ, tiếp tục tạo môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi, phù hợp với xu hướng chung của thế giới. Hiện nay, đã có 5 văn bản hướng dẫn thực hiện Luật doanh nghiệp 2014, Cổng Thông tin điện tử thành phố xin trích lược và giới thiệu đến độc giả.

 

Indochina Foods Court - Mô hình khu ẩm thực tiêu chuẩn quốc tế(28/01/2015)

Tọa lạc tại Trung tâm Thương mại Indochina Riverside, Indochina Foods Court với tầm nhìn bao quát, cận cảnh sông Hàn và cây cầu quay đầu tiên của đất nước, thực khách không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon với các gian hàng như: Yến Sào Goldnest, Mr Grill, Bún Ngon, Cơm Kim Long, Mr Pizza, Lẩu 5 màu Hàn Quốc, Quầy đồ uống Hường Phát, Coca Cola, Đô Mi hay Kem tươi Melano,... mà còn được ngắm nhìn cảnh sông núi và vẻ đẹp của thành phố Đà Nẵng về đêm.

 
 
QUỸ ĐẤT CÒN TRỐNG TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
TIẾP CẬN ĐẤT ĐAI

  Liên kết       
Số lượt truy cập :   8227522
Liên kết website