Quận Hải Châu vừa tổ chức bàn giao 38 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo trên địa bàn quận nhân kỷ niệm 115 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5), mỗi căn nhà trị giá gần 15 triệu đồng.

Ban Vận động "Ngày vì người nghèo'' quận Hải Châu vừa tổ chức bàn giao 38 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo trên địa bàn quận nhân kỷ niệm 115 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5).
Bình quân mỗi ngôi nhà có giá trị xây dựng gần 15 triệu đồng, trong đó, Quỹ ''Vì người nghèo'' địa phương hỗ trợ 9 triệu đồng, phần còn lại do tộc họ, gia đình người hưởng lợi đóng góp. Ngoài ra, quận còn hỗ trợ sửa chữa 12 nhà cho người nghèo. Đến nay, qua phong trào vận động ủng hộ ''Quỹ vì người nghèo" và xóa nhà tạm cho người nghèo, Quỹ ''Vì người nghèo'' năm 2005 ở 14 phường trong quận đã vận động được 180 triệu đồng.

(Lê Bình)

(19/05/2005)
 


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

LƯỢT TRUY CẬP
2809826